Số 54 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 0907.45.81.76 (Ms. Vàng) kimvang@balitourist.com.vn

 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!

 

Thay mặt công ty Bali Tourist, đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến quý Khách Hàng và Đối Tác đã lựa chọn, sử dụng sản phẩm dịch vụ lữ hành trọn gói và cùng đồng hành với Bali Tourist trong suốt thời gian vừa qua.

Sau hơn 5 năm hoạt động đến nay, sản phẩm dịch vụ của Bali Tourist luôn được nâng cấp và đổi mới. Bên cạnh đội ngũ nhân sự năng động, không ngừng phấn đấu thì đóng góp của quý khách hàng, đối tác đã làm hoàn thiện hơn cho sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với sứ mệnh “Đồng hành trên mọi chuyến đi” thông qua các sản phẩm du lịch trọn gói, uy tín và cam kết chất lượng. Bali Tourist luôn đặt chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được là người bạn đồng hành mang đến những trải nhiệm, khám phá trọn vẹn trong các chuyến đi cùng khách hàng.

chúng tôi trân trọng và mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng Quý Khách Hàng, Đối Tác trong thời gian tiếp theo. 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. DU LỊCH.
 • Kinh doanh tour Nội Địa, Quốc Tế, Mice,…
 1. VÉ MÁY BAY.
 • Vé máy bay cho tất các các hành trình trong và ngoài nước.
 1. KHÁCH SẠN.
 • Đặt khách sạn trực tuyến, an toàn, tiện nghi với mức giá ưu đãi.
 1. VISA.
 • Cung cấp đầy đủ các loại Visa du lịch, thăm thân, công tác, du học hầu hết các Quốc Gia

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên mọi hành trình thông qua các sản phẩm dịch vụ lữ hành trọn gói, uy tính và cam kết chất lượng. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng: Được tiếp cận, tư vấn và mua các sản phẩm dịch vụ du lịch uy tín, cam kết chất lượng. Luôn được chăm sóc trước, trong, sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bali Tourist .
 • Đối với nhân viên: Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, gắn kết. Được huấn luyện và nâng cấp năng lực chuyên môn.
 • Đối với đối tác: Cung cấp và được cung cấp chuỗi sản phẩm, dịch vụ ổn định và liên tục phát triển.
 • Đối với xã hội: Có trách nhiệm với xã hội, tinh thần tương thân tương ái.

TẦM NHÌN

 • Xuất phát từ tiêu chí “ Đặt chất lượng lên hàng đầu”. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên sự hiểu biết dịch vụ vượt trội của công ty và đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.  Trở thành một trong những công ty dẫn đầu về phong cách du lịch có nhiều trải nghiệm.
 • Con người: Lấy con người làm gốc, chúng tôi  không ngừng học hỏi, luôn rèn luyện đạo đức và nâng cao năng lực chuyên môn và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Chất lượng dịch vụ: Đây là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Bali Tourist . Không ngừng học hỏi, và hoàn thiện hơn các sản phẩm dịch vụ của mình được chất lượng, uy tín.
 • Nhận trách nhiệm: Cam kết chiếc khấu cao, chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình, đào tạo nghiệp vụ miễn phí, hỗ trợ bán hàng, Giải quyết các vấn đề phát sinh đối với đối tác và trên mọi hành trình của Quý khách hàng.
 • Chăm sóc: Luôn coi khách hàng, đối tác như thành viên trong đại gia đình của Bali Tourist, tận tình giải đáp các thắc mắc trước, trong và sau mỗi hành trình.
 • Cùng phát triển: Đồng lòng về định hướng phát triển của công ty và có trách nhiệm với Xã Hội.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

 1. CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi cúng cấp đầy đủ các loại hình du lịch như Inbound, Outbound, Domestic,…
 2. TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG:  Khách hàng, đối tác, khi sử dụng sản phẩm dịch vụ Tour, vé máy bay, Visa,… Luôn được tư vấn tận tình, thủ tục nhanh chóng, uy tín và tiện lợi.
 3. GIÁ CẠNH TRANH: Nhờ lợi thế là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và nước ngoài, vì vậy chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng giá tour cạnh tranh so với thị trường.
 4. TẬN TÂM: Luôn tận tình chăm sóc và giải quyết thắc mắc trước, trong và sau những hành tình cho khách hàng và đối tác.

 

 

 

Facebook